Đi cùng với nhu cầu tháo dỡ, thu mua xác nhà xưởng, kho cũ thì dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ cũng ra đời. Cùng Công ty thu mua phế Liệu Thành Long tìm hiểu về những thông tin thú vị xung quanh dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ trong bài viết sau.

Nhu cầu tháo dỡ nhà xưởng hiện tại

Có rất nhiều lý do khiến các công ty cần phải tháo dỡ nhà xưởng như:

  • Nhà xưởng đã cũ nát hoặc bị hư hỏng do bão gió, phải tháo dỡ để xây dựng nhà xưởng mới.
  • Nhà xưởng cần phải tháo dỡ để di chuyển sang mặt bằng mới do vấn đề về mặt bằng cũ.
  • Nhà xưởng thời điểm xây dựng không có giấy phép bị chính quyền yêu cầu phá dỡ.

Nhu cầu tháo dỡ nhà xưởng hiện tại

Nhu cầu tháo dỡ nhà xưởng hiện tại

Có nhiều kiểu nhà xưởng khác nhau và đa số đều sẽ được dựng bằng khung sắt mái tôn trong khi một số khác được làm bằng bê tông cốt thép. Ngoài ra nhà xưởng còn được phân loại thành nhà xưởng không có văn phòng/ nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà xưởng 1 tầng/ cao tầng.

Có nhiều kiểu nhà xưởng khác nhau

Có nhiều kiểu nhà xưởng khác nhau 

Dù là kiểu nhà xưởng nào thì vật liệu tạo nên chúng có thể được tái sử dụng hoặc với những nhà xưởng đã cũ nát hư hỏng nặng thì sẽ được thu mua phế liệu.

Các công ty doanh nghiệp thu mua nhà xưởng cũ này thường sẽ tháo dỡ nhà xưởng miễn phí đồng thời trả một khoản tiền hấp dẫn để thu mua xác nhà xưởng.

Lưu ý khi bán xác nhà xưởng cũ

Đa số các doanh nghiệp muốn bán nhà xưởng cũ xuống cấp, tháo dỡ nhà xưởng trả mặt bằng, chuyển sang vị trí mới sẽ tiết kiệm chi phí di dời nhà xưởng nếu nhờ sự trợ giúp của dịch vụ tháo dỡ.

Bên cạnh yêu cầu về giá thành thì đơn vị thu mua nhà xưởng cần đáp ứng được sự chuyên nghiệp. Bởi phá dỡ kho xưởng cũ, nhà xưởng không đơn giản mà cần phải có rất nhiều máy móc, phương tiện để thực hiện được. Đồng thời khi tiến hành cần đảm bảo nguyên tắc an toàn tuyệt đối.

Lưu ý khi tháo dỡ nhà xưởng cũ

Lưu ý khi tháo dỡ nhà xưởng cũ

Các công ty nên lựa chọn đơn vị có đội ngũ thi công phá dỡ nhiều năm kinh nghiệm. Các cơ sở được trang bị đầy đủ máy móc cũng giúp quá trình dỡ kho xưởng vừa đáp ứng tiến độ, vừa an toàn. Đơn vị uy tín cũng sẽ giúp bạn tính toán đến các phương án hiệu quả nhất, dù là kiểu kho xưởng gì thì các bộ phận của nhà cũ kho xưởng cũng sẽ gần như được nguyên vẹn khi tháo xuống.

Tại sao nên chọn bán xác nhà xưởng cũ tại Thành Long?

Hiện dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ là một dịch vụ khá phát triển ở Việt Nam, tuy nhiên lựa chọn đơn vị thu mua xác nhà cũ uy tín, giá cao không hề dễ.

Lựa chọn Thành Long làm đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ sẽ là hợp lý với những lợi ích chúng tôi có thể mang tới như:

Tiết kiệm chi phí thuê phá dỡ

Khi sử dụng dịch vụ của Thành Long sẽ không mất tiền thuê tháo dỡ đồng thời lại được thêm lợi nhuận. Có nghĩa bạn còn nhận được số tiền bán xác nhà cũ, nhà xưởng, kho xưởng. Thành Long sẽ đến khảo sát công trình, tính toán khối lượng có thể thu mua rồi đưa ra giá phù hợp, sau đó tiến hành tháo dỡ thu mua một khi thỏa thuận hoàn thành.

Tiết kiệm chi phí thuê phá dỡ

Tiết kiệm chi phí thuê phá dỡ

Tiết kiệm công sức, thời gian

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ của Thành Long sẽ giải quyết được vấn đề tháo dỡ nhà xưởng, nhà cũ. Đơn vị chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, thu mua nhanh chóng dựa trên tiến độ mong muốn của khách hàng để sắp xếp nhân lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu.

Đảm bảo an toàn

Thành Long cam kết về tính an toàn trong quá trình thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, kho xưởng. Đơn vị chúng tôi có đủ máy móc thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, làm việc cẩn thận. Nhờ vậy giúp hạn chế những rủi ro đáng tiếc trong quá trình tháo dỡ tốt nhất.

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn

Giải quyết được chất thải, phế thải xây dựng

Một vấn đề khác khi phá dỡ công trình xây dựng, nhà xưởng, kho xưởng là phế thải xây dựng, có khi có thể mất thêm chi phí để giải phóng lượng phế thải này. Dịch vụ của chúng tôi chính là cứu tinh giúp bạn thu dọn mọi thứ, xem xét tận thu để tái chế. 

Giải quyết được phế thải xây dựng

Giải quyết được phế thải xây dựng

Đây không là một việc làm còn có ý nghĩa với cộng đồng nhằm tránh tạo nên rác thải ra môi trường đồng thời tái chế phế liệu, bán đồ thanh lý còn giúp tránh lãng phí tài nguyên.

Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt

Thành Long hiện là đơn vị thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, kho xưởng giá cao hàng đầu, giúp bạn có được số tiền cao hơn so với đơn vị khác. Chúng tôi thu mua không kể số lượng và chỉ cần một cuộc gọi là vấn đề sẽ được giải quyết.

Giá cả cạnh tranh tốt

Giá cả cạnh tranh tốt

Thành Long sở hữu quy trình làm việc bài bản nên mọi công việc sẽ được tiến hành nhanh gọn, ngay cả việc thanh toán cũng linh hoạt theo mong muốn của khách hàng cùng đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc hết sức nhiệt tình, lịch sự.

Quy trình thu mua xác nhà xưởng, nhà kho cũ giá cao, uy tín từ Thành Long

Chúng tôi xin giới thiệu quy trình thu mua nhà xưởng, nhà kho cũ giá cao và uy tín từ Thành Long, cửa hàng chuyên thu mua phế liệu giá cao và được hội phế liệu bình chọn. Với cam kết mua bán phế liệu với giá cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể tận hưởng quy trình thu mua phế liệu sau:

Bước 1: Đặt hàng và nhận báo giá

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, Zalo, hoặc các phương tiện khác để đặt hàng và yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận đơn hàng và trả lời bằng văn bản với thông tin chi tiết về giá cả và điều khoản.

Bước 2: Thống nhất điều khoản hợp đồng

Sau khi thống nhất về số lượng, chủng loại, giá cả, cách cân hàng, ngày giờ lấy hàng, và hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ lập hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy trong quá trình mua bán.

Bước 3: Lấy hàng và thanh toán

Chúng tôi sẽ đến kho lấy hàng tại địa điểm quý khách hàng chỉ định và thực hiện thanh toán trước khi rời khỏi kho. Việc này giúp đảm bảo tính nhanh chóng và an toàn trong giao dịch.

Bước 4: Dọn dẹp miễn phí

Sau khi mua hàng, chúng tôi cam kết dọn dẹp miễn phí tại địa điểm thu mua. Điều này giúp quý khách hàng có trải nghiệm thuận tiện và không gây phiền hà.

Bước 5: Hỗ trợ giá xác nhà xưởng, kho cũ

Nếu giá thị trường giảm, chúng tôi sẽ hỗ trợ giá xác nhà xưởng, kho cũ cho các khách hàng lâu năm. Chúng tôi cam kết thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống để đảm bảo quý khách luôn hài lòng.

Trên đây là những chia sẻ của Phế Liệu Thành Long về những thông tin xung quanh thu mua nhà xưởng cũ. Liên hệ ngay với chúng tôi để thanh lý nhà xưởng cũ với mức giá tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Chính: Đường Số 3 KCN Khai Sơn, Thuận Thành Bắc Ninh

Cơ Sở 2: Miền Trung Đường Số 10 KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu Đà

Cơ Sở 3: TPHCM Là Bà Điểm, Hóc Môn TPHCM

Điện thoại:  0911652345  Hỗ trợ 24 / 24h

Email: kimtheuc@gmail.com